.:: Trường Tiểu Học Vạn Thạnh - Thành phố Nha Trang::.

Cơ sở vật chất

Email In PDF.

Trường vừa được sửa sang vào năm 2011, hiện nay trường có 19 phòng học và 2 phòng chức năng dành riêng cho bộ môn năng khiếu âm nhạc và Anh văn.

Tất cả các phòng học đều được trang bị những cơ sở vật chất cần thiết phục vụ cho việc dạy và học như bảng chống lóa, hệ thống chiếu sáng đầy đủ, có tủ đồ dùng cho giáo viên... thì nhà trường còn đặc biệt quan tâm tới việc áp dụng các công nghệ thông tin vào giảng dạy như trang bị laptop ( 3 máy), máy chiếu projector ( 3 bộ) để giáo viên sử dụng. Riêng 2 phòng chức năng còn được trang bị những thiết bị chuyên như đàn piano điện tử cho phòng âm nhạc, bảng tương tác thông minh, tường cách âm chống ồn cho phòng Anh văn.

Nhà trường hiện đang tổ chức học 2 buổi trên ngày cho tất cả các em học sinh khối lớp 1, 2, 3 và khối 4, 5 mỗi khối có 1 lớp để phục vụ cho nhu cầu của phụ huynh học sinh, đồng thời cũng giảm bớt gánh nặng về an toàn giao thông trước cổng trường vào giờ cao điểm. Riêng các lớp còn lại Nhà trường cũng bố trí cho các em học 7 buổi trên tuần.

Ngoài các phòng học thì nhà trường còn có một phòng thư viện với rất nhiều đầu sách phục vụ cho việc tả cứu tài liệu và lưu giữ đồ dùng dạy học của giáo viên.Hệ thống sách tham khảo và đồ dùng luôn được nhà trường trang bị thêm vào mỗi đợt để luôn đáp ững được nhu cầu cải tiến phương pháp và hình thức tổ chức dạy học của thầy cô giáo trong nhà trường.

 

dac diem van thanh

Tin nhanh

SKKN

Thời tiết


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay18
mod_vvisit_counterHôm qua11
mod_vvisit_counterTuần này237
mod_vvisit_counterTuần trước257
mod_vvisit_counterTháng này40
mod_vvisit_counterTháng trước1270
mod_vvisit_counterTất cả236168