Chương trình “ Mùa xuân cho em” đến với các học sinh khó khăn Trường Tiểu học Sơn Hiệp

Trong tuần qua, Ban giám hiệu, Công đoàn, giáo viên và phụ huynh Trường Tiểu học Vạn Thạnh đã mang những phần quà do chính học sinh, phụ huynh đóng góp đến với các em học sinh có hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn Trường Tiểu học Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn. Đây là một trường miền núi, điều kiện còn có nhiều khó khăn, đa phần học sinh là con em đồng bào dân tộc ít người. Ban giám hiệu Nhà trường đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh gởi gắm những tình cảm chân tình nhất đến với Nhà trường cũng như học sinh nơi đây. Với phần quà gồm 300kg gạo và hơn 20 thùng quần áo ấm quyên góp được hy vọng sẽ giúp cho các em trải qua mùa đông “ ít lạnh” hơn và đón chào năm mới – Xuân Ất Mùi – nhiều niềm vui hơn.

KS 1

KS 3