.:: Trường Tiểu Học Vạn Thạnh - Thành phố Nha Trang::.

Chuyên đề sinh hoạt lớp

Email In PDF.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT LỚP THEO MÔ HÌNH VNEN

 

          Tuy không nằm trong số các trường thực hiện dạy học theo mô hình VNEN nhưng Trường tiểu học Vạn Thạnh cùng nhiều trường tiểu học khác trên địa bàn thành phố Nha Trang trong những năm học qua đã thực hiện trang trí lớp học và tổ chức lớp theo mô hình VNEN. Để thống nhất tiết sinh hoạt lớp theo mô hình VNEN, nhả trường đã tiến hành xây dựng chuyên đề sinh hoạt lớp và thực hiện tiết dạy minh họa vào sáng ngày 6/11/2015 tại lớp 4/3 do cô Phạm Thị Hiền chủ nhiệm.

           Điều khiển buổi sinh hoạt là bạn Nguyễn Thị Xuân Diệu-Chủ tịch Hội đồng tự quản của lớp 4/3, cùng 2 phó Chủ tịch Hội đồng tự quản phụ trách các ban.

          Tuy mới triển khai chuyên đề trong thời gian ngắn nhưng nhìn chung các em điều khiển buổi sinh hoạt tương đối tự tin, và cùng nhau sinh hoạt vui vẻ. Đội ngũ cán bộ lớp đã thể hiện đầy đủ các nội dung theo yêu cầu của giáo viên chủ nhiệm lớp đề ra. 

          Qua buổi sinh hoạt, các nhóm, các bạn hoạt động tốt trong tuần được cả lớp tuyên dương khen thưởng. Còn những bạn thực hiện chưa tốt được lớp động viên, giúp đỡ để thực hiện tốt hơn ở tuần tiếp theo.

          Buổi sinh hoạt lớp kết thúc trong không khí vui vẻ của những tràng vỗ tay tán thưởng cho các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm do các bạn đóng góp.

          Sau tiết dạy minh họa, các khối 2,3,4,5 sẽ bắt đầu triển khai áp dụng mô hình sinh hoạt lớp theo hướng VNEN cho lớp mình kể từ tháng 11 năm 2015.  

 

CD DH 4

 

 

CD DH 3

 

CD DH 2

 

CD DH 1

Một số hìnhảnh của tiết sih hoạt lớp.

 

dac diem van thanh

Tin nhanh

SKKN

Thời tiết


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4
mod_vvisit_counterHôm qua8
mod_vvisit_counterTuần này94
mod_vvisit_counterTuần trước154
mod_vvisit_counterTháng này12
mod_vvisit_counterTháng trước1302
mod_vvisit_counterTất cả242366