.:: Trường Tiểu Học Vạn Thạnh - Thành phố Nha Trang::.

Trường Tiểu học Vạn Thạnh tổ chức thi Rung chuông vàng cho học sinh khối 5

Email In PDF.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH TỔ CHỨC CUỘC THI

“RUNG CHUÔNG VÀNG” CHO HỌC SINH LỚP 5

Sáng ngày 29/2/2016, trong giờ chào cờ, Trường Tiểu học Vạn Thạnh đã tổ chức cho các em học sinh lớp 5 thi “Rung chuông vàng”.  Tham dự cuộc thi gồm có tất cả các thầy, cô giáo, sinh viên thực tập và 876 học sinh nhà trường. Mỗi lớp 5 tham dự cuộc thi được cử 7 học sinh ưu tú nhất để tham gia. Là một sân chơi trí tuệ nên thu hút được sự quan tâm rất lớn của toàn thể các em học sinh. Trong thời gian 15 giây, các thí sinh phải vượt qua được một câu hỏi về kiến thức ở các môn đã được học trong nhà trường và thực tế cuộc sống. Ngoài những phần thưởng là giải nhất, giải khuyến khích ở các chặng thi, học sinh nào vượt qua được câu số 20 cuối cùng sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt của nhà trường và sẽ được “rung chuông vàng”.

Cuộc thi lần này có phần sôi nổi hơn vì các thí sinh được sự góp sức cứu trợ của các thầy, cô giáo thực tập sư phạm. Ngoài ra, khán giả có những câu trả lời, giải thích đúng cũng có được những phần thưởng mang tính động viên, khích lệ tinh thần trong phần giao lưu. 

Cuối cùng phần thắng cao nhất của cuộc thi đã thuộc về em Phạm Bùi Trí Dũng, học sinh lớp 5/2. Ban tổ chức cuộc thi đã có những phần thưởng khích lệ tinh thần học tập, ham hiểu biết của em.

Tuy cuộc thi diễn ra trong thời gian ngắn nhưng học sinh cảm thấy rất vui và thích thú. Điều đó giúp cho các em bớt nhàm chán, căng thẳng trong các giờ chào cờ đầu tuần. Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa bổ ích mà nhà trường sẽ thường xuyên tổ chức trong các giờ chào cờ đầu tuần.

RVC 1

RVC 2

RVC 3

RVC 4

Một số hình ảnh về hoạt động " Rung chuông vàng"

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 09 Tháng 4 2016 08:12 )  

dac diem van thanh

Tin nhanh

SKKN

Thời tiết


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay41
mod_vvisit_counterHôm qua21
mod_vvisit_counterTuần này184
mod_vvisit_counterTuần trước191
mod_vvisit_counterTháng này582
mod_vvisit_counterTháng trước904
mod_vvisit_counterTất cả239664