.:: Trường Tiểu Học Vạn Thạnh - Thành phố Nha Trang::.

Tri Rung chuông vàng Tiếng Anh cho học sinh khối 3, 4 và 5

Email In PDF.

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG MÔN TIẾNG ANH KHỐI 3; 4; 5

Để tạo không khí vui tươi cho học sinh trong các giờ chào cờ đầu tuần và qua đó nhằm đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường, vào các buổi chào cờ đầu tuần 23, 24, 25 Trường Tiểu học Vạn Thạnh đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng - môn Tiếng Anh” cho học sinh khối lớp 3, 4 và 5.

Là một sân chơi trí tuệ nên thu hút được sự quan tâm rất lớn của toàn thể các em học sinh. Mỗi lớp thành lập một đội 5 học sinh ưu tú nhất để tham gia thi. Các thí sinh phải trả lời các câu hỏi ở phần “Khởi động, tăng tốc và về đích” và đã thể hiện kiến thức, khả năng ứng biến nhanh nhạy, khả năng trả lời bằng tiếng anh lưu loát của các em. Cuộc thi đã tạo bầu không khí sôi động, vui vẻ, hồi hộp, phấn chấn và những trải nghiệm thú vị cho các em.

Mặc dù chưa có học sinh nào đến được đích cuối cùng và được “ Rung chuông” nhưng các em cũng đã rất xuất sắc vượt qua các vòng thi. Dẫn đầu khối 3 là em:       ; dẫn đầu khối 4 là em:     ; và dẫn đầu khối 5 là em:      . Ban tổ chức đã trao những phần thưởng khích lệ tinh thần học tập, ham hiểu biết của các em.

Ngoài ra những khán giả có câu trả lời, giải thích đúng cũng được nhận những phần quà mang tính động viên, khích lệ tinh thần.

Thành công của việc tổ chức hoạt động Rung chuông vàng hôm nay sẽ là tiền đề để nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa vừa học, vừa chơi bổ ích khác. Và quan trọng là làm cho học sinh thích thú hơn trong các giờ chào cờ đầu tuần.                                                                                         

                                                                                      Tin và bài viết: Chuyên môn  

 

dac diem van thanh

Tin nhanh

SKKN

Thời tiết


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay46
mod_vvisit_counterHôm qua25
mod_vvisit_counterTuần này114
mod_vvisit_counterTuần trước1217
mod_vvisit_counterTháng này5617
mod_vvisit_counterTháng trước8803
mod_vvisit_counterTất cả232755