.:: Trường Tiểu Học Vạn Thạnh - Thành phố Nha Trang::.

Chăm sóc đình làng Vạn Thạnh

Email In PDF.

HOẠT ĐỘNG ĐI CHĂM SÓC ĐÌNH LÀNG VẠN THẠNH.

Nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2016. Ban chỉ huy Liên – Chi đội Tiểu học Vạn Thạnh đã tổ chức đi chăm sóc và thắp nhang tại đình làng Vạn Thanh.

Vào sáng ngày 22/12/2016, BCH Liên – Chi đội, dưới sự dẫn dắt của cô TPT Đội và chi Đoàn Thanh niên phường Vạn Thạnh đã cho các em học sinh tham gia chăm sóc đình cũng như tìm hiểu về lịch sử thành lập của đình làng. Do trời mưa nên các em chỉ có thể chăm sóc vệ sinh phía trong đình. Sau khi dọn dẹp vệ sinh xong các em đã dâng nén nhang để tưởng nhớ tới các vị chức sắc được thờ phụng tại đình cũng như để tưởng nhớ tới các vị anh hùng liệt sĩ, những người có công với đất nước và địa phương.

Qua buổi chăm sóc và thắp nhang tại đình. Các em đã một phần được hiểu thêm về sự ra đời của đình làng cũng như ý nghĩa của việc thành lập đình làng Vạn Thạnh. Các em học sinh đã cảm thấy tự hào và thêm trân trọng gắn bó với quê hương Vạn Thạnh, nơi các em sinh sống và học tập.

Đây là một hoạt động thường xuyên của Liên đội được tổ chức định kỳ một năm 2 lần nhằm giáo dục các em học sinh về niềm tự hào về quê hương đất nước. Giúp các em hiểu được đôi nét về những giá trị của các khu di tích tại địa phương để các em biết gìn giữ và tiếp tục phát triển cho các thế hệ sau này.


dinh 2

dinh 3

dinh 4

dinh 5

HIỆU TRƯỞNG

Đinh Tấn Chương

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 09 Tháng 4 2017 03:47 )  

dac diem van thanh

Tin nhanh

SKKN

Thời tiết


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay20
mod_vvisit_counterHôm qua8
mod_vvisit_counterTuần này20
mod_vvisit_counterTuần trước98
mod_vvisit_counterTháng này28
mod_vvisit_counterTháng trước1302
mod_vvisit_counterTất cả242382