.:: Trường Tiểu Học Vạn Thạnh - Thành phố Nha Trang::.

Hội chợ Xuân 2018

Email In PDF.

Với mục đích tạo không gian mang đậm sắc xuân để học sinh vui chơi, giải trí sau thời gian học tập căng thẳng. Các thầy cô đã tổ chức các gian hàng hội chợ đầy màu sắc, vui tươi để cho các em thỏa sức vui chơi. Là một ngày hội văn hóa ẩm thực, trò chơi giúp các em học sinh được tìm hiểu và yêu quý các món ẩm thực và các của người Việt. Ngày hội còn là sân chơi giao lưu kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp giữa các em học sinh với nhau thông qua các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, phối hợp, nghệ thuật mua hàng và bán hàng, nghệ thuật trang trí hoa...; đặc biệt ngày hội giúp các em tìm hiểu thêm nét truyền thống trong ngày tết cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam của người Việt.

Hội chợ xuân năm nay nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Phụ huynh đồng hành cùng giáo viên và nhà trường trong công tác tổ chức, quản lý học sinh cũng như nhiệt tình tham gia vào các hoạt động của hội chợ, góp phân giúp cho hội chợ thêm nhộn nhịp cảnh kẻ bán – người mua.

Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức nhưng hội chợ xuân 2018 của Trường Tiểu học Vạn Thạnh đã thành công ngoài sự mong đợi, góp phần giúp thầy và trò vui vẻ, thỏa mái trước khi chia tay, đón không khí tết đầm ấm cùng với gia đình.

HOI CHO 1

HOI CHO 2

HOI CHO 3

HOI CHO 4

HOI CHO 5

HOI CHO 6

Tin bài và ảnh thầy Trần Văn Quyền

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 25 Tháng 2 2018 12:59 )  

dac diem van thanh

Tin nhanh

SKKN

Thời tiết


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5
mod_vvisit_counterHôm qua8
mod_vvisit_counterTuần này95
mod_vvisit_counterTuần trước154
mod_vvisit_counterTháng này13
mod_vvisit_counterTháng trước1302
mod_vvisit_counterTất cả242367