.:: Trường Tiểu Học Vạn Thạnh - Thành phố Nha Trang::.

Hoạt động công đoàn

Chương trình “ Mùa xuân cho em” đến với các học sinh khó khăn Trường Tiểu học Sơn Hiệp

Email In PDF.

Trong tuần qua, Ban giám hiệu, Công đoàn, giáo viên và phụ huynh Trường Tiểu học Vạn Thạnh đã mang những phần quà do chính học sinh, phụ huynh đóng góp đến với các em học sinh có hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn Trường Tiểu học Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn. Đây là một trường miền núi, điều kiện còn có nhiều khó khăn, đa phần học sinh là con em đồng bào dân tộc ít người. Ban giám hiệu Nhà trường đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh gởi gắm những tình cảm chân tình nhất đến với Nhà trường cũng như học sinh nơi đây. Với phần quà gồm 300kg gạo và hơn 20 thùng quần áo ấm quyên góp được hy vọng sẽ giúp cho các em trải qua mùa đông “ ít lạnh” hơn và đón chào năm mới – Xuân Ất Mùi – nhiều niềm vui hơn.

KS 1

KS 3

KS 2

 

Trường Tiểu học Vạn Thạnh với phong trào “ Giúp bạn vượt khó”

Email In PDF.

Nhằm giảm bớt khó khăn cho việc tổ chức bán trú tại Trường Tiểu học Suối Tiên, được sự giới thiệu của Công đoàn Giáo dục huyện Diên Khánh, đại diện Ban giám hiệu, công đoàn, đoàn thanh niên Trường Tiểu học Vạn Thạnh đã chuyển 200 gối để Trường Tiểu học Suối Tiên tổ chức bán trú cho học sinh. Ngoài ra,  nhà trường còn chuyển đến Trường Tiểu học thị trấn Khánh Vĩnh 10 thùng quần áo ấm và 9 thùng sách giáo khoa cũ giúp các em học sinh còn nhiều khó khăn tại đây. Đoàn công tác đã nhận được đón tiếp than tình và nồng hậu của Ban giám hiệu hai trường. Thay mặt cho tất cả các em học sinh và giáo viên trường, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã gởi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Vạn Thạnh cũng như gởi lời cảm ơn đến toàn thể phụ huynh, học sinh đã nhiệt tình quyên góp ủng hộ những bạn học sinh còn gặp khó khăn của Trường Tiểu học Suối Tiên và Trường Tiểu học thị trấn Khánh Vĩnh.

 Với những tấm lòng của các thầy cô, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh Trường Tiểu học Vạn Thạnh, hy vọng rằng các em học sinh của cả hai trường sẽ giảm được phần nào khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất khi năm học 2014 – 2015 chuẩn bị bắt đầu. 

KV 1

KV 2

 

Công Đoàn trường Tiểu học Vạn Thạnh

Email In PDF.

          Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, tổ chức Công đoàn đã thường xuyên thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, tư tưởng nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ đoàn viên. Công đoàn đã phát huy tính chủ động, phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội trong nhà trường vận động đoàn viên thực hiện đúng chính sách pháp luật nhà nước, học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng, của Công đoàn cấp trên dưới nhiều hình thức. Bên cạnh đó, Công đoàn đã thực hiện nhiều biện pháp tích cực nhằm khuyến khích đoàn viên tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Đọc thêm...
 

dac diem van thanh

Tin nhanh

SKKN

Thời tiết


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay13
mod_vvisit_counterHôm qua8
mod_vvisit_counterTuần này103
mod_vvisit_counterTuần trước154
mod_vvisit_counterTháng này21
mod_vvisit_counterTháng trước1302
mod_vvisit_counterTất cả242375