.:: Trường Tiểu Học Vạn Thạnh - Thành phố Nha Trang::.

Hoạt động Nhà trường

Trường Tiểu học Vạn Thạnh tổ chức sơ kết học kỳ 1

Email In PDF.

Trường Tiểu học Vạn Thạnh tổ chức Sơ kết học kỳ I, năm học 2012 – 2013

Sáng ngày 14 – 01 – 2013, Trường Tiểu học Vạn Thạnh đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2012 – 2013. Trong không khí phấn khởi của các em học sinh, cô Đặng Thị Niên – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu đọc báo cáo sơ kết học kì I. Trong buổi sơ kết, để khích lệ tinh thần của các em, nhà trường đã có những phần thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao trong các phong trào như: tập thể xuất sắc về nề nếp, xuất sắc về học tập, giữ gìn vở sạch – viết chữ đẹp và những tập thể đạt thành tích cao trong các phong trào của Đội: vẽ tranh với chủ đề An toàn giao thông, thu gom giấy vụn … và những cá nhân đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, thi IOE cấp trường. Cô Cao Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã chúc mừng những thành tích của các em và phát động các phong trào thi đua trong học kì II.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn trong một giờ chào cờ nhưng đã để lại cho các em học sinh sự nô nức, phấn khởi trước khi bước vào chặng đường cuối cùng của năm học. Tất cả chúng ta cùng hy vọng và chờ đợi những thành tích cao hơn nữa mà thầy và trò Trường Tiểu học Vạn Thạnh sẽ gặt hái được trong học kì II này.

SOKET 1

SOKET 2

Một số hình ảnh về Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2012 - 2013.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 25 Tháng 1 2013 05:14 )
 

Chi bộ Trường Tiểu học Vạn Thạnh tổ chức Kết nạp đảng viên

Email In PDF.

  Vào lúc 16h30, ngày 12 - 12 - 2012, Chi bộ Trường Tiểu học Vạn Thạnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Hồng Nguyên. Đến dự lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Đặng quang Tuấn - Bí thư đảng bộ phường Vạn Thạnh, cô Cao Thị Hồng Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên và các công đoàn viên ưu tú cũng có mặt tham dự.

Buổi lễ diễn ra hết sức long trọng và nghiêm túc. Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng là kết quả của sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của quần chúng Nguyên trong suất thời gian công tác tại Trường. Trong buổi lễ, đồng chí Hồng Nguyên đã tuyên thệ sẽ phát huy truyền thống của Đảng, là một đảng viên gương mẫu để quần chúng noi theo, cũng như sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần đưa chi bộ Trường Tiểu học Vạn Thạnh ngày một vững mạnh hơn nữa, lãnh đạo mọi hoạt động của nhà trường ngày một phát triển hơn.

CHAO CO

KND 2

KND 3

KND 4

Một số hình ảnh trong lễ Kết nạp đảng viên.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 14 Tháng 12 2012 04:41 )
 

Rung chuông vàng

Email In PDF.

rung chuong vang 1

 

rung chuong vnag 2

Vào các ngày thứ hai của tuần 14 và 15, Trường Tiểu học Vạn Thạnh đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5. Các em tham gia cuộc thi lần này là những gương mặt ưu tú đại diện của các lớp. Ngoài việc ôn tập những kiến thức phục vụ cho kỳ kiểm tra cuối học kỳ 1 sắp tới thì đây là một sân chơi giúp các em giao lưu với nhau, rèn luyện kỹ năng sống cho mỗi cá nhân.

 

Trường Tiểu học Vạn Thạnh tổ chức Lễ kỉ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Email In PDF.

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2012, thầy và trò trường Tiểu học Vạn Thạnh đã hân hoan tổ chức buổi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự với nhà trường có đại diện của Sở giáo dục tỉnh Khánh Hòa, đại diện Đảng ủy, Ủy ban, Đoàn thanh niên phường Vạn Thạnh, đại diện chi hội phụ huynh của 22 lớp, Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các thầy cô hưu trí cũng về dự với nhà trường.

Mở đầu là phần ôn lại ý nghĩa ngày 20 – 11 và tổng kết phong trào thi đua đợt 1 của cô Hiệu trưởng. Em Nguyễn Trà Minh Thư đại diện cho gần 900 bạn học sinh trong toàn trường phát biểu cảm nghĩ của mình và bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô, những bong hoa tươi thắm nhất đã được các em dâng lên các thầy cô, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường đã lên nhận những tấm lòng thành của các em. Bên cạnh đó, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng bày tỏ lòng tri ân và gởi đến tập thể giáo viên Nhà trường những đóa hoa tươi thắm.

Tiếp sau đó là chương trình văn nghệ của các em học sinh dâng tặng đến các thầy cô. Những tiết mục văn nghệ được các em tập luyện công phu, nhuần nhuyễn đã tạo nên một không khí thật sự sôi động, mang đến nhiều cảm xúc trào dâng cho người xem. Gởi gắm trong từng lời ca, tiếng hát, từng động tác, nhịp điệu là tình cảm dạt dào mà các em học sinh muốn gởi gắm đến các thầy cô đã dạy dỗ mình.

Chương trình tuy ngắn gọn nhưng đã để lại cho mọi người những tình cảm, cảm xúc khó phai. Tất cả cùng tin tưởng vào một trường Vạn Thạnh ngày càng phát triển ngày càng rạng rõ hơn trong sự nghiệp trồng người.

Học sinh tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

 

 

 

 

Học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng Ngày 20-11

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường chụp hình lưu niệm.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 30 Tháng 11 2012 03:12 )
 
Trang 4 của 5

dac diem van thanh

Tin nhanh

SKKN

Thời tiết


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua21
mod_vvisit_counterTuần này178
mod_vvisit_counterTuần trước191
mod_vvisit_counterTháng này576
mod_vvisit_counterTháng trước904
mod_vvisit_counterTất cả239658